คลินิกยกกระชับหน้า ไม่ต้องผ่าตัด โดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเลเซอร์

Ulthera ราคาถูก ต้องระวังเครื่องปลอม

ราคาถูก จากเครื่องปลอม

ปัจจุบันมีหลากหลายคลินิก ใช้ชื่อ Ulthera หรือ คำใกล้เคียง สร้างความสับสน เพื่อโฆษณาการทำทรีตเม้นด้วยเครื่องมืออื่นๆ ที่ไม่ใช่เครื่อง Ulthera โดยอาจมีทั้งเครื่องที่ใช้คลื่นอัลตราซาวน์ เครื่องยิงคลื่นวิทยุ หรือเครื่องมือรูปแบบอื่นๆ มาใช้แทน

ราคาถูก จากจำนวนไลน์ที่น้อย

การทำ Ulthera ใช้จำนวนไลน์มากน้อยแตกต่างกันไปในแต่ละจุด ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์สำหรับแต่ละคน การใช้จำนวนไลน์ที่น้อยกว่าที่ควรจะเป็น อาจทำให้ไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดีเท่าที่ควร

Ulthera แท้ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ

เครื่อง Ulthera ได้รับการรับรองจาก US FDA, European CE ว่าปลอดภัยสำหรับการยกกระชับหน้า ร่วมกับเทคนิค SPT เป็นการออกแบบ ประเมินการรักษาเฉพาะบุคคล แล้วใช้คลื่นอัลตราซาวน์แบบไมโครโฟกัส เข้ามากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เครื่องสามารถตรวจสอบสภาพผิว ความลึกชั้นผิวของแต่ละบุคคล ให้มีความแม่นยำและเห็นผลได้ชัดเจนตามความคาดหวัง

จุดสังเกตุเครื่อง Ulthera แท้

3 จุดสังเกตุที่ชัดเจนที่สุดสำหรับเครื่อง Ulthera แท้ คือ ลักษณะตัวเครื่อง, หัว Ulthera และ สติ๊กเกอร์บนตัวเครื่อง

หน้าตาของเครื่อง Ulthera แท้

เครื่อง Ulthera

หน้าตาของหัว Ulthera ขนาดต่างๆ

ที่หัวจะมีโลโก้ของ Ulthera ติดอยู่ โดยจุดตรงหัวอาจจะเป็นสีอื่นขึ้นอยู่กับขนาดที่ใช้

หัว Ulthera

สติ๊กเกอร์ตรวจสอบเครื่องแท้

สติ๊กเกอร์ QR Code แสกนเพื่อตรวจสอบเครื่อง Ulthera แท้

ในการทำ Ulthera ควรเข้ารับบริการกับคลินิกที่เชื่อถือได้ แพทย์มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ หากไม่มั่นใจก่อนรับบริการควรสอบถามกับทางคลินิกให้ชัดเจน ว่าเป็นเครื่องแท้หรือไม่และสามารถสังเกตเครื่องแท้หรือแสกน QR Code ตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง เมื่อแสกนแล้วต้องเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ merzcheck.com ตามตัวอย่างด้านบน