คลินิกยกกระชับหน้า ไม่ต้องผ่าตัด โดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเลเซอร์

Ulthera SPT Hyper-Personal Lift ที่ออกแบบเฉาะคุณ

ด้วยสภาพผิวของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน การใช้อุปกรณ์ทั่วไปอาจไม่ตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละคน Ulthera SPT เข้ามาทำให้การออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล มีความแม่นยำและเห็นผลได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

Ulthera ได้ผ่านรับรองจาก US FDA, European CE สำหรับการยกกระชับหน้า คอ และหน้าอกส่วนบน โดยไม่ต้องผ่าตัด นอกจากการยกกระชับแล้ว ยังช่วยในเรื่องของริ้วรอยบริเวณหน้าออกส่วนบนและช่วยให้รูปหน้าส่วนล่างชัดเจนขึ้น

การทำ Ulthera นั้น จะโฟกัสไปที่ชั้นผิวที่เรียกว่า SMAS (Superficial MusculoAponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นผิวระดับเดียวกับการทำศัลยกรรม แต่ Ulthera สามารถเข้าถึงชั้นผิว SMAS โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera SPT คืออะไร

เทคโนโลยีใหม่ Ulthera SPT เป็นการวางแผนทำทรีตเม้น 3 ขั้นตอน See มองเห็น, Plan วางแผน, Treat ทำการรักษา ผ่านหน้าจอแสดงผลแบบ Real-Time ที่ทำให้ได้ผลลัพธ์แม่นยำมากยิ่งขึ้น การรักษาจะใช้เวลาประมาณ 30-120 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ หลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตประจำวันต่อได้ทันทีแบบไม่ต้องพักฟื้น แต่อาจจะมีรอยแดง ซึ่งจะหายได้เองหลังจากทำไม่กี่ชั่วโมง

เครื่อง Ulthera

ความหมายของ SPT

See – เป็นการใช้เทคโนโลยีแสดงผลแบบ Real-Time เพื่อดูข้อมูล สภาพผิวของแต่ละบุคคล

Plan – ใช้ข้อมูลที่ได้จากภาพ เพื่อดูคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และวางแผนการรักษา ภาพที่ได้สามารถใช้ประเมินโครงสร้างและองค์ประกอบของผิว ให้แพทย์วางแผนการรักษาที่เหมาะกับแต่ละคนมากที่สุด

Treat – ทำการรักษาด้วยคลื่นอัลตราซาวน์แบบไมโครโฟกัส ในบริเวณที่วางแผนไว้ เพื่อให้ความร้อนกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวมีความยกกระชับ แบบไม่ต้องผ่าตัด

ใครเหมาะสำหรับทำ Ulthera SPT

ทุกคนที่เริ่มเห็นความหย่อนคล้อยของผิวก็สามารถทำได้ โดยเฉพาะคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป อย่างไรก็ตามมีข้อเสียของการทำ Ulthera อยู่บ้าง เช่น ไม่สามารถทดแทนการผ่าตัดเพื่อยกกระชับหน้าได้แบบ 100% แต่ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ยังไม่พร้อมจะผ่าตัด

  • เริ่มมีความกังวลเกี่ยวกับสัญญาณแห่งวัย
  • เริ่มเห็นความหย่อนคล้อยของผิว
  • ต้องการทำทรีตเม้นที่เห็นผลได้ตามความคาดหวัง

แนะนำให้เข้ารับการปรึกษาที่คลินิก เพื่อให้แพทย์ประเมินและให้คำแนะนำก่อนการทำ Ulthera SPT